Giới thiệu chiến thuật baccarat theo đuôi cực kỳ hiệu quả

chiến thuật baccarat theo đuôi khá hiệu quả

Có một số chiến thuật chơi Baccarat cực kỳ phức tạp, khó hiểu nhưng cũng có một số chiến thuật với thao tác kiến thức khá đơn giản mà ai cũng có thể học được. Một trong số đấy phải kể tới chiến thuật baccarat theo đuôi hiệu quả nhất. Cách đánh Baccarat theo đuôi giúp người chơi dễ dàng thắng cược. Tool đếm bài baccarat sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng phương pháp này trong bài viết hôm nay.

Chiến thuật baccarat theo đuôi là gì?

Phương pháp đánh theo đuôi tức là dựa theo kết quả của ván trước đó ra cái gì thì ván sau bạn đặt cược vào cửa đó gọi theo các tay chơi là đánh “bằng mặt”. Nếu ván trước nhà Con thắng thì theo đấy ván sau bạn đặt cược và cửa nhà Con.

Cách đánh này khá đơn giản vì không cần suy tính xem nên đặt cửa nào, chỉ việc đánh theo kết quả ván trước thì vẫn có thể giành chiến thắng. Tuy vậy cách này vẫn mang tính may rủi khá cao và chưa được chứng minh qua yếu tố xác suất nào. Cái hay của phương pháp này bạn có thể kiểm chứng ở một bàn chơi bất kì, trong khoảng 10 ván gần nhất như ví dụ sau đây.

ví dụ về áp dụng chiến thuật baccarat theo đuôi

Nếu theo bảng lịch sử kết quả này. Trường hợp chỉ cần bạn đánh theo đuôi ở 10 tay gần nhất thì đã lãi được 6 tay. Với mức cược thấp nhất là 50K ở Baccarat online, bạn đã thắng cược tổng cộng ít nhất là 300K.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những dạng cầu bệt (về con Player hoặc cái Banker nhiều ván liên tiếp), cầu bệt càng dài thì theo đuôi càng thích, càng ăn được nhiều. Tuy nhiên phải lưu ý một điều rằng phương pháp đánh theo đuôi có khắc tinh lớn nhất chính là dạng cầu 1 – 1.

Cầu 1-1: Nỗi sợ của chiến thuật baccarat theo đuôi

Tại sao dạng cầu 1 – 1 lại là nỗi sợ của phương pháp theo đuôi. Để hiểu rõ hơn sự đối lập của các dạng cầu này bạn hãy nhìn hình ảnh dưới đây:

Chiến thuật baccarat theo đuôi không nên áp dụng khi cầu ra 1-1

Theo hình khung đỏ đầu tiên, nếu bạn áp dụng cách đánh theo đuôi thì sẽ thua 3 tay liên tiếp vì gặp cầu 1-1. Đến tay thứ 4, đánh bằng mặt theo cái, gặp bệt 4 tay lãi được 3 tay. Sau đấy lại gặp cầu 1-1 kết quả lại thua liên tiếp 3 tay.

Cầu 1-1 Con – Cái hoặc Cái – Con cứ lặp lại vòng lặp đó, nếu bạn đánh với cách theo đuôi thì đánh Con ra Cái mà đánh Cái lại ra Con. Trong trường hợp này phương pháp theo đuôi hoàn toàn bị phản tác dụng, khiến bạn thua liên tiếp khi gặp cầu 1 -1. Khác biệt hẳn với khi gặp dây bệt, từ ví dụ bàn chơi Baccarat trực tuyến trên, bạn có thể so sánh và dễ dàng nhận ra sự khác nhau này.

Muốn dùng cách đánh theo đuôi bắt buộc phải tránh cầu 1-1, vậy làm sao để tránh cầu 1-1 hiệu quả và gặp những bàn chơi có khả năng bệt cầu?

Chiến thuật baccarat theo đuôi hiệu quả nhất khi nào?

Một số mẹo chơi baccarat kết hợp cầu bệt để đánh theo đuôi chính làngười cơi phải lựa chọn được bàn chơi có khả năng xuất hiện cầu bệt cao dựa vào một số dấu hiệu cơ bản sau:

Không tham gia những bàn chơi có cầu 1-1 dài đến tay thứ 4

Ví dụ như hình bên dưới

Những bàn chơi có cầu 1-1 dài từ trước đấy thường có khả năng cao là lại bị gặp lại cầu 1-1 như hình trên. Có thể thấy cầu 1-1 trên lặp lại đến 3 lần vì vậy khi gặp trường hợp này nhất định bạn đừng tham gia.

Lựa chọn bàn chơi không có cầu 1-1 trong lịch sử

Hình minh họa về lịch sử bàn chơi sau:

Cầu 1-1 là một dạng cầu hay gặp trên bàn chơi Baccarat nhất, nó thường gây khó khăn cho người bắt cầu theo đuôi, tuy nhiên cũng có một số bàn chơi lại không xuất hiện dạng cầu này. Những bàn chơi như vậy đích thị là môi trường thuận lợi của phương pháp theo đuôi rồi.

Hãy chọn bàn chơi có khả năng bệt cao

Bàn chơi đã bệt cầu sẵn từ trước là những bàn chơi có khả năng bệt tiếp rất cao. Biên độ cầu 1-1 ngắn. Và đang có xu thế bệt tiếp như hình dưới.

Như trên hình bàn chơi này hiện đang có 4 ván về con liên tục, nhiều khả năng lại bệt thêm giống như cầu trước đó. Khi nhận thấy cầu có xu hướng bệt chúng ta hãy sử dụng cách đánh theo đuôi để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Xem thêm: Phương pháp quản lý vốn khi chơi Baccarat luôn có lãi

Kỹ thuật vào tiền trong phương pháp theo đuôi

Với các cách tránh cầu 1-1 và theo bệt như đã viết ở trên, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp áp dụng phương pháp gấp thếp để đặt cược khi chơi theo chiến thuật baccarat theo đuôi, để nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Hãy nhận định và áp dụng cách chơi này đúng thời điểm nhất.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây đã giúp người chơi có thêm kiến thức về chiến thuật baccarat theo đuôi và cách sử dụng phương pháp chơi baccarat này được hiệu quả nhất. Hãy theo dõi Shbet để đón đọc những bài viết về các chiến thuật hay khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!