Tìm hiểu chiến thuật Martingale trong đánh bài Baccarat

Áp dụng chiến thuật martingale khi chơi baccarat

Baccarat là trò chơi được nhiều người yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Có nhiều người đã tìm tòi và nghiên cứu ra những chiến thuật chơi hiệu quả trong baccarat. Và chiến thuật Martingale là một trong những chiến thuật mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về chiến thuật này. Vì vậy trong bài viết hôm nay tool baccarat com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu kĩ hơn về chiến thuật Martingale.

Chiến thuật Martingale là gì?

Chiến thuật Martingale được bắt nguồn từ thế kỷ 18 và do hai vợ chồng người Pháp là Martin và Gore phát minh ra. Theo tư liệu ghi chép lại, hàng tháng Gore sẽ phải tiêu nhiều hơn so với số tiền lương mà Martin kiếm được và sau đó hai vợ chồng họ cho rằng nếu như điều này vẫn cứ tiếp diễn thì họ có thể sẽ rơi vào tình cảnh nợ nần. Sau đó, Martin quyết định rằng, bất kể Martin kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng thì Gore sẽ phải giữ được ít nhất là 1$ và tháng sau sẽ phải gấp đôi tháng trước. Phương pháp này về sau đã trở thành chiến thuật Martingale sử dụng với trò chơi Baccarat.

Martingale thực chất là một chiến thuật cược gấp thếp trong baccarat

Hiểu một cách đơn giản thì chiến thuật Martingale là người chơi sẽ đặt cược số tiền gấp đôi sau mỗi ván thua. Chiến thuật này hoạt động theo quy luật dù có thua lỗ bao nhiêu lần trước đó, thì chỉ cần thắng một ván là có thể lấy lại tất cả.

Đây là một chiến thuật dễ chơi, phổ biến và ai cũng có thể áp dụng chơi, đặc biệt hiệu quả khi chơi baccarat.

Cách sử dụng chiến thuật Martingale hiệu quả

Áp dụng theo lý thuyết của chiến thuật martingale thì người chơi cứ gấp đôi tiền cược so với ván trước nếu thua, và tiếp tục chơi đến khi thắng.

Ví dụ minh họa:

Quy tắc vào tiền cược trong chiến thuật Martingale

Từ ví dụ trên, chúng ta có thể quan sát được quy luật chơi theo Martingale:

  • Từ ván 1 đến ván 9 kết quả đều là thua.
  • Sau mỗi ván thua thì sẽ tăng gấp đôi số tiền cược.
  • Ở ván thứ 10, tổng vốn đặt cược là $2560 và có kết quả thắng, lợi nhuận thu được bằng lợi nhuận âm trước đó cộng với $2560 ra lợi nhuận cuối cùng là 5$
  • Chỉ cần một lệnh thắng người chơi sẽ lấy lại được số vốn bỏ ra ban đầu.
  • Sau khi có lệnh thắng thì người chơi sẽ quay trở về đặt cược với số vốn ban đầu.

Một số lưu ý khi dùng chiến thuật Martingale

  • Chiến thuật này dễ chơi, dễ áp dụng, có thể áp dụng cho nhiều trò chơi khác ngoài baccarat như xóc đĩa, roulette, crypto, chứng khoán,…
  • Chiến thuật Martingale đòi hỏi người chơi phải có vốn cược khá lớn để có thể theo lâu dài, đặc biệt khi gặp chuỗi thua dài liên tiếp thì người chơi phải có nhiều vốn để theo đến khi gặp ván thắng. Nếu vốn không đủ lớn sẽ dễ bị gián đoạn và bị thua lỗ nặng.
  • Lợi nhuận của chiến thuật này khá thấp, chỉ bằng với số vốn ban đầu mình bỏ ra, vì vậy ngay từ khi bắt đầu thì người chơi phải đặt ra mức lợi nhuận sát với thực tế, tránh đặt lợi nhuận quá cao sẽ dẫn đến tình trạng quá ham muốn chiến thắng mà kết quả lại vẫn thua.
  • Người chơi cần phải có yếu tố tâm lý ổn định khi chơi theo chiến thuật này, vì có thể sẽ xảy ra tình trạng thua nhiều ván liên tiếp, nếu tinh thần người chơi bị ảnh hưởng, sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm hoặc bỏ cuộc khi chưa hòa vốn.
  • Người chơi khi sử dụng chiến thuật Martingale nên phân bổ vốn chơi hợp lý, chỉ nên đặt vốn nhỏ ở những lệnh đầu để có thể đủ vốn theo đến khi hết cầu.

Xem thêm: Top 3 công thức Baccarat hiệu quả nhất khi đặt cược

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết trên người chơi đã có thể hiểu rõ hơn về chiến thuật Martingale. Đây cũng chỉ là một trong số các chiến thuật khi chơi baccarat, vì vậy có thể sẽ phù hợp với người này mà không phù hợp với người kia. Vì vậy người chơi cần chọn lọc cũng như nên kết hợp nhiều thủ thuật baccarat khác nhau để tăng hiệu quả chiến thắng.

Đặc biệt tại toolbaccarat.com, chúng tôi có cung cấp phần mềm dự đoán baccarat với độ chính xác gần như tuyệt đối, nếu không tự tin vào những quyết định đặt cược của bản thân bạn thì hãy tham khảo phần mềm tool auto baccarat của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!